Đại diện Grobest: ‘The Best đã tốt, nay sẽ còn tốt hơn với The Best New’

Tái tung The Best sau hơn 20 năm tại thị trường tôm với tên gọi The Best New cùng bao bì mới, Grobest kỳ vọng tạo nên chuẩn mực mới cho thức ăn tăng trọng.

Nhân sự kiện này, TS Trần Ngọc Thiên Kim, Giám đốc Công thức của Grobest Việt Nam , đã có những chia sẻ chuyên sâu về những thay đổi của sản phẩm cùng khả năng vượt trội của The Best New trong việc rút ngắn thời gian vụ nuôi tôm, đưa tôm đạt kích cỡ mong muốn nhanh chóng vào giai đoạn nước rút cuối vụ. Từ đó, giúp người nuôi tôm từ Bắc chí Nam tự tin về đích thành công.

Trước khi được tái tung, The Best đã có một hành trình hơn hai thập kỷ đầy thành công. Theo bà, đâu là lý do vì sao sản phẩm luôn được người nuôi đón nhận và ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua?

Khi xuất hiện trên thị trường, The Best đã được định vị là một sản phẩm thuộc dòng thức ăn chức năng tăng trọng cho tôm.

Nói đến dòng sản phẩm này, người nuôi thường sẽ liên tưởng ngay đến một từ khoá, đó là độ đạm cao. Tuy nhiên, xét trên bình diện khoa học cũng như thực nghiệm thực tế, tôi khẳng định: Độ đạm cao không phải là yếu tố mang tính quyết định. Bởi lẽ trong nhiều trường hợp, khi sử dụng các loại thức ăn có độ đạm quá cao nhưng công thức không phù hợp, tôm không thể tiêu hóa tốt toàn bộ dưỡng chất, dẫn đến nguy cơ đường ruột bị đầy, thậm chí phá huỷ.

Với The Best, các chuyên gia của Grobest đã nghiên cứu và đưa ra công thức phối trộn riêng, đảm bảo tỉ lệ độ đạm duy trì ở mức 45% cùng nguồn đạm tiêu hóa đảm bảo phù hợp cho con tôm với những nguyên liệu cao cấp. Chính nhờ nguồn đạm tiêu hóa tốt mà The Best được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những sản phẩm có độ đạm phù hợp với tiêu chí là thức ăn tăng trọng trên thị trường.

Không dừng lại ở đó, nguồn đạm này còn được cân bằng bởi công thức bao gồm các loại vitamin, khoáng chất và các chất phụ gia độc quyền từ Grobest. Chính nhờ sự cân bằng này, The Best hỗ trợ tôm ở giai đoạn cuối vụ có thể tăng kích cỡ nhanh hơn so với những thức ăn đạm cao cùng phân khúc trên thị trường. Đây chính là lý do cơ bản và mang tính quyết định nhất khiến người nuôi tin chọn The Best nhiều năm qua.

Có thể nói, The Best đã trở thành “biểu tượng” của các sản phẩm tăng trọng cho tôm từ những giá trị thực như bà vừa đề cập. Vậy theo bà, vì sao Grobest Việt Nam lại quyết định tái tung dòng sản phẩm này?

Tôn chỉ của Grobest Việt Nam là nỗ lực để giúp người nuôi và con tôm Việt “Lớn mạnh hơn – Lớn nhanh hơn – Lớn vững chắc”. Để hiện thực hóa mục tiêu này, trách nhiệm mà Grobest Việt Nam luôn tự đặt ra cho mình là phải nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và cho ra đời các sản phẩm với phiên bản mới ngày càng tốt hơn.

The Best New là trường hợp điển hình cho nhận định này. Sự cải tiến và khắt khe về nguồn nguyên liệu hàng đầu được lựa chọn trong việc sản xuất The Best New là tiền đề cho việc nâng cao hiệu quả nuôi tôm một cách tối ưu, quan trọng hơn hết là giúp tôm có thể rút ngắn một nửa thời gian về đích.

Song song đó, chúng tôi cũng tiếp tục ứng dụng một trong những loại phụ gia đang được sử dụng và phát triển riêng cho sản phẩm thức ăn chức năng tăng trọng The Best là XtraGroTM, đây là thành phần độc quyền giúp tăng hương vị thức ăn, kích thích sự thèm ăn trên tôm.

Ngoài ra, với The Best New, chúng tôi có bổ sung thêm NutriMetaTM, chất phụ gia chuyên biệt giúp tăng cường sức khỏe đường ruột của tôm, đảm bảo tôm phát triển nhanh và tiêu hóa tốt nguồn đạm cao có trong sản phẩm.

Đặc biệt, phụ gia và nguyên liệu của The Best New cũng như các sản phẩm khác của Grobest Việt Nam đều không sử dụng nguyên liệu nhân tạo, tất cả đều được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên cao cấp, đạt chứng nhận 100% Bio-product.

Như vậy, Grobest Việt Nam có chiến lược như thế nào đối với The Best New? Chiến lược này mang lại lợi ích như thế nào cho người nuôi tôm?

the-best-new-3-162131_662

TS Trần Ngọc Thiên Kim, Giám đốc Công thức của Grobest Việt Nam.

The Best New là dòng sản phẩm mang tính chiến lược giúp giảm chi phí nuôi cho 1 kg tôm thành phẩm, nhờ khả năng rút ngắn thời gian nuôi để tăng kích thước nhanh. Đây sẽ là “chìa khoá” thiết thực giúp hỗ trợ con tôm Việt có thể cạnh tranh với các thị trường đối thủ như Ecuador hay Ấn độ, thu lại lợi nhuận và tiếp tục vụ mùa sau, góp phần vào việc phát triển ngành nuôi tôm bền vững.

Một lần nữa, cá nhân tôi khẳng định, The Best New là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Grobest Việt Nam trên hành trình nâng tầm tôm Việt và đồng hành với người nuôi tự tin về đích thành công. The Best vốn đã tốt, nay sẽ càng tốt hơn với phiên bản The Best New.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận