Đột Phá Giá Trị Đặc Sản Gà Ri Ninh Hòa: Tăng Trưởng Từ Chuỗi Sản Phẩm Tiện Ích

KHÁNH HÒA Công ty TNHH Phương Phương Group Việt Nam đột phá trong việc nâng cao giá trị đặc sản gà Ri Ninh Hòa, mang đến nhiều sản phẩm chế biến tiện ích cho người tiêu dùng.

1857-ga-ri-ninh-hoa-1-091828_618-135510

Anh Trần Quốc Chánh, Giám đốc Công ty TNHH Phương Phương Group Việt Nam, chia sẻ về phương pháp nuôi gà ri Ninh Hòa theo hình thức bán chăn thả. Ảnh: KS.

Phương Pháp Chăn Nuôi Gà Tiêu Chuẩn VietGAP

Gà Ri Ninh Hòa, một giống gà nội địa đặc sản của vùng Ninh Hòa (Khánh Hòa), nổi bật với khả năng chống chịu bệnh tật cao và thích nghi tốt với điều kiện khí hậu gió nóng. Giống gà này đặc biệt được ưa chuộng nhờ chất lượng thịt chắc, thơm ngon.

Nhận thấy tiềm năng lớn, từ năm 2019, anh Trần Quốc Chánh, Giám đốc công ty, đã không ngừng phát triển và lai tạo con giống, nâng cao quy mô chăn nuôi để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trại chăn nuôi của công ty tại xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, có tổng diện tích hơn 5.000 m2 với các khu vực nuôi gà úm và gà thịt riêng biệt, thiết kế thông thoáng theo tiêu chuẩn bán chăn thả, yêu cầu về vệ sinh và phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt.

ga-ri-ninh-hoa-2-091827_837-135510

Gà được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP khắt khe. Ảnh: KS.

Nhờ phương pháp nuôi đa tiêu chuẩn VietGAP, chất lượng gà đảm bảo, không gây mùi khó chịu, và tỷ lệ hao hụt đàn gà rất thấp.

Gia Tăng Giá Trị Đặc Sản Gà Ri Ninh Hòa

Với chiến lược nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tiện ích từ thịt gà ri Ninh Hòa, Công ty TNHH Phương Phương Group Việt Nam đã đưa ra thị trường loạt sản phẩm như khô gà bơ tỏi, cơm cháy khô gà, gà ủ muối và nhiều loại canh gà đặc sắc khác.

ga-ri-ninh-hoa-3-091828_726-135510

Công ty sản xuất nhiều sản phẩm tiện ích từ thịt gà đặc sản. Ảnh: KS.

Trong số đó, gà ủ muối và gà tươi hút chân không đã đạt chứng nhận OCOP 4 sao, khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm vượt trội.

Công ty đã đầu tư mạnh vào hệ thống nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt.

2311-ga-ri-ninh-hoa-4-091828_160-135511

Sản phẩm gà ủ muối đạt OCOP 4 sao. Ảnh: KS.

“Chúng tôi quyết tâm nâng cao chuỗi giá trị từ thịt gà ri Ninh Hòa, phát triển thêm các sản phẩm mới, mở rộng thị trường tiêu thụ, đưa sản phẩm vào các siêu thị lớn và chuỗi thực phẩm sạch,” anh Trần Quốc Chánh chia sẻ.

Gà Ri Ninh Hòa là giống gà đặc sản có giá trị kinh tế cao, Công ty TNHH Phương Phương Group Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu, lưu giữ và phát triển gà ri từ con giống, chăn nuôi đến chế biến các sản phẩm tiện ích và mở rộng hệ thống bán hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận