Khám Phá Chế Phẩm Vi Sinh PondToss™: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Ao Nuôi Thủy Sản Việt Nam

Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ là sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Keeton – Mỹ, được Hoachatnhanong.com nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

PONDTOSS™_1200_x_800_px_1715745054
Chế phẩm vi sinh vật PondToss™ – Chất lượng từ Mỹ

Men vi sinh PondTossTM chứa 100% vi sinh tự nhiên với mật độ cao lên đến 2×10^9 CFU/g. Sản phẩm này có khả năng chịu mặn đến 40 phần ngàn và ở dạng túi hòa tan tiện dụng, lý tưởng cho các hộ nuôi trồng thủy sản.

Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu

Keeton Industries, được thành lập từ năm 1972, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vi sinh vật an toàn và thân thiện cho nuôi trồng thủy sản. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và sở hữu 7 bằng sáng chế, Keeton khẳng định vị thế của mình qua chất lượng sản phẩm vượt trội.

Sản phẩm PondToss™ là minh chứng cho cam kết “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, giúp Keeton duy trì và phát triển mạnh mẽ trong ngành nuôi trồng thủy sản toàn cầu.

che-pham-men-vi-sinh-pondtoss_1715744837Men vi sinh PondTossTM với mật độ vi sinh tự nhiên cao

Hỗn Hợp Bacillus: Lợi Ích Cho Môi Trường Ao Nuôi

PondToss™ được sản xuất từ sự kết hợp của 4 loại vi khuẩn Bacillus (Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus pumilus, Bacillus subtilis) cùng các enzyme hữu ích như Amylase, Lipase và Protease. Sản phẩm giúp xử lý đáy ao và phân hủy chất thải hiệu quả.

Các vi khuẩn như Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis và Bacillus pumilus giúp loại bỏ ammonia (NH3), nitrogen (NO2), cải thiện tiêu hóa và miễn dịch cho vật nuôi. Bacillus subtilis đóng vai trò loại bỏ các khí độc như NH3 và NO2, đồng thời tiết ra enzyme bảo vệ môi trường ao nuôi.

Nhờ sự kết hợp này, PondToss™ có hiệu quả đối kháng với mầm bệnh và phân hủy chất hữu cơ, cải thiện chất lượng nước ao.

Men Vi Sinh Thay Thế Hoàn Hảo Cho Kháng Sinh

Việc sử dụng kháng sinh không còn là giải pháp tối ưu do các sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường. PondToss™ với vi khuẩn được cấp bằng sáng chế tại Mỹ US6878373, hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cao, là lựa chọn thay thế hoàn hảo.

pondtoss_1715745320Men vi sinh PondToss™ – Lựa chọn tối ưu cho ao nuôi

Sản phẩm không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho thủy sản, mà còn hạn chế mầm bệnh và cải thiện chất lượng nước, giúp tăng tỷ lệ sống của tôm hơn 30% so với không sử dụng.

Sử Dụng Tiện Lợi, Hiệu Quả Nhanh Chóng

Mỗi hộp PondToss™ gồm 4 túi hòa tan, dễ sử dụng. Chỉ cần trộn đều và khuấy trong 10 phút, sản phẩm sẽ tự tan trong nước.

pondtoss-3_1715745386Dễ dàng sử dụng với túi hòa tan tiện dụng

Đối với ao ương, sử dụng 4g PondToss™/m3 nước mỗi 3 ngày/lần, sau đó duy trì 2g PondToss™/m3 mỗi 5 ngày/lần. Còn đối với ao nuôi thương phẩm, ban đầu dùng 1kg/hecta mỗi 3 ngày/lần, sau đó 500g/hecta mỗi 5 ngày/lần.

Nếu nước trong ao kém chất lượng hoặc xuất hiện khuẩn Vibrio, cần áp dụng liều gấp đôi và bổ sung đều đặn để duy trì sự ổn định của vi khuẩn có lợi.

Giá Cả Cạnh Tranh

Men vi sinh PondToss™ được bán với giá 1.730.000đ, là lựa chọn hợp lý khi so với các sản phẩm nhập khẩu khác. Đảm bảo chất lượng từ một thương hiệu uy tín của Mỹ.

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan, quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hiệu quả cho ao nuôi.

Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Từ ngày 15-31/05/2024, khi mua Men vi sinh PondToss™ trên Farmext eShop, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Mua ngay để nhận ưu đãi tuyệt vời này!

Mua sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý lại còn miễn phí giao hàng! Click để mua ngay!

ponndtoss-che-pham-men-vi-sinh_1715745523Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và miễn phí giao hàng

Chất Lượng Tạo Niềm Tin

Chế phẩm vi sinh PondToss™ được sản xuất bởi Keeton, thương hiệu uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm. Sản phẩm đảm bảo an toàn và hiệu quả, hỗ trợ tăng năng suất và hiệu quả kinh tế cho người nuôi.

Chọn PondToss™ ngay hôm nay để có một vụ mùa bội thu và hiệu quả cao nhất!

Đăng ngày 15/05/2024
Admin

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận