MÙA VỤ VÀ MẬT ĐỘ THẢ TỐT NHẤT?

MÙA VỤ VÀ MẬT ĐỘ THẢ TỐT NHẤT?

Mùa vụ thả nuôi:

– Cần phải dựa vào thời gian thả giống thích hợp ở môi trường và địa điểm vùng miền muốn nuôi.

– Bệnh đốm trắng sẽ phát triển rất mạnh nếu chon mùa vụ nuôi không thích hợp.

– Chẳng hạn như Ở Thanh Hóa và Nghệ An, mùa vụ nuôi không thích hợp vào đợt thả giống trước têt thanh minh (tháng 3 dương lịch trở lại) và sau tháng 4 dương lịch. Thời gian thả giống thích hợp nhất của các tỉnh này là vào tháng 4 dương lịch.

Mùa vụ và mật độ thả tôm, Mua vu va mat do tha tom, Mùa vụ tôm sú, Mua vu tom su, Mùa vụ thả tôm sú, Mua vu tha tom su, Mật độ thả tôm sú, Mat do tha tom su, Mật độ thả tôm sú tốt nhất, Mat do tha tom su

 

Xác đinh mật độ thả:   

 – Nuôi thâm canh đòi hỏi người nuôi phải có kinh nghiêm trong kỹ thuật nuôi, thiết kế hệ thống nuôi phù hợp và mật độ thả cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của vụ mùa nuôi.

– Để đảm bảo năng suất nuôi bền vững qua các năm, mật độ thả nên duy trì ở mức độ vừa phải từ 25-25 P15/m2 và năng suất nuôi ổn định khảng 3-4 tấn/ha.

– Có thể nuôi với mật độ cao hơn tuy nhiên không nên nuôi mật độ quá cao (>40 con/m2 ) và năng suất quá 6 tấn/ha.

Ngoài nắm vững “Mùa vụ và mật độ thả” rất nhiều kỹ năng đáng được lưu ý và chú trọng để mang lại năng suất tốt nhất cho người chăn nuôi…? Chúng mình cũng đã cập nhật các loại bệnh khác trên website hãy tham khảo và nghiên cứu kỹ để bội thu trong vụ mùa tôm của chính mình nhé ! Chúc bạn thành công.
Tìm hiểu thêm về tôm sú tại đây 

NGUỒN THAM KHẢO: TÀI LIỆU INTERNET

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận